Trang chủ / Thông nghẹt - Vệ sinh / Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Hà Nội – Cam kết sạch đến 99,9%

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Hà Nội – Cam kết sạch đến 99,9%

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, BIÊN HÒA ĐỒNG NAI, HÀ NỘI hiện nay đang chiếm vị thế hot trên thị trường. Vì nếu đường ống cấp nước dơ bẩn, bám cắn hay chứa nhiều tạp chất hóa học độc hại. Sẽ khiến cho chất lượng nguồn nước đi qua trở nên thậm tệ và độc hại. Gây hại đến sức khỏe con người rất nhiều.

Chính vì vậy vai trò của các dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt đóng vai trò rất quan trọng và được khách hàng vô cùng tin tưởng.

Các đơn vị triển khai các dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt này, đều có khả năng bảo vệ đường ống cấp nước thoát khỏi các tác nhân gây hại và gây ô nhiễm đến chất lượng nguồn nước.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Điện Nước Hưng Thịnh tự tin mang đến chất lượng dịch vụ súc rửa đường ống nước sinh hoạt tốt nhất.

Mọi chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 090 676 5021 – 091 104 8049. Điện Nước Hưng Thịnh sẽ đồng hành chất lượng cùng bạn!

dich-vu-ve-sinh-lam-sach-duong-ong-nuoc-sinh-hoat
Dịch vụ súc rửa đường ống nước cấp gia đình triệt để, cam kết làm sạch đến 99,9%

Nguyên nhân khiến đường ống cấp nước sinh hoạt cần được vệ sinh định kỳ:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nguồn nước bị ô nhiễm và đây cũng nguyên nhân khiến đường ống nước cấp bị nhiểm bẩn. Và các nguyên nhân có thể kể đến là:

 • Trong nguồn nước dùng luôn tồn tại các tạp chất khác ngoài các phân tử nước. Chúng có thể là cắn bẩn, rong rêu, calci, mangan, phèn, Asen (As), NH3, NH4+ , Mangan (Mn), Clo…
 • Việc vệ sinh không đúng cách hay không vệ sinh đường ống cấp nước định kỳ sẽ khiến cho bụi bẩn, rong rêu, phèn, các hóa chất kể trên… bám chặt vào đường ống cấp nước với độ dày lên đến 2mm mỗi năm.
 • Nếu là nguồn nước giếng khoan thì chất lượng nguồn nước sẽ không đảm bảo và có rất nhiều tạp chất lẫn vào nguồn nước. Bám chặt vào hệ thống đường ống và các thiết bị mà nó đi qua.
 • Đường ống nước dù chất liệu là gì thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị xuống cấp và “ lão hóa” như bị rỉ sét, mục nát, ra bã… Ảnh hưởng đến màu sắt và chất lượng nguồn nước sử dụng.
 • Tình trạng ô nhiễm của nguồn nước mặt và nước ngầm trong thời đại công nghiệp ngày nay là rất phổ biến. Nó mang theo nhiều tạp chất và hóa chất độc hại cho nguồn nước con người đang sử dụng.
 • Đường ống lâu năm không được bảo dưỡng và thay mới phát sinh nhiều tạp chất độc hại như Pb, sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium… tích tụ trong đường ống. Gây hại trầm trọng đến chất lượng nguồn nước và sức khỏe người dùng.
Nguyên nhân khiến đường ống nước bị đóng cặn bẩn?

Dấu hiệu nào nhận biết đường ống cấp nước bị nhiễm bẩn?

Khi đường ống cấp nước bị ô nhiễm, vấy bẩn bởi các tạp chất sẽ có các dấu hiệu điển hình như:

 • Đường ống nhựa chuyển từ màu xanh sang màu vàng hoặc trắng; Đường ống bằng sắt sẽ chuyển từ màu trắng sang màu nâu vàng và có tình trạng bị rỉ sét trên từng phần.
 • Đường ống dẫn nước sẽ chuyển sang màu đen dù là làm từ vật liệu nhựa hay sắt hay kẽm nếu nhà bạn sử dụng nước giếng khoan.
 • Nước vừa mới bơm trong thùng chứa xuất hiện các cắn bẩn màu đen có thể dễ dàng nhìn thấy.
 • Da của cơ thể đặc biệt là da tay, có dấu hiệu bị xù xì và bong tróc da sau mỗi lần sử dụng nước lâu như rửa chén bát, giặc đồ…
 • Các thiết bị sử dụng nước, chứa nước lâu dài sẽ có màu đen xì hoặc màu vàng nâu, đặc biệt là máy lọc nước nóng, lõi lọc nước của bình nóng lạnh, xô chậu…
 • Nhìn vào lõi các vòi nước, đường ống nước thấy có lớp cắn màu vàng hoặc màu đen có thể dày đặc hoặc mỏng thưa tùy theo mức độ ô nhiễm.
 • Bồn chứa nước thường xuyên bị đóng cắn, dù vệ sinh thường xuyên nhưng vẫn dễ dàng bị dơ chỉ sau một thời gian ngắn…
dau-hieu-duong-ong-nuoc-gia-dinh-nha-ban-dang-bi-nhiem-ban
Nhận biết đường ống nước nhà bạn nhiễm bẩn từ những dấu hiệu nào?

Trên đây là tất cả các dấu hiệu rõ rệt chứng tỏ đường ống cấp nước nhà bạn bị nhiễm bẩn trầm trọng. Và có nhiều khách hàng cho rằng tình rạng dơ bẩn này, không thể xử lý được. Bạn cũng vậy và tôi trước khi biết đến dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt này cũng vậy.

Dịch vụ súc rửa làm sạch đường ống nước sinh hoạt – Điện Nước Hưng Thịnh:

 • Nhận thi công vệ sinh đường ống dẫn nước tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật được quy định sẵn.
 • Nhận vệ sinh bồn chứa nước và các thiết bị tiếp nước bị nhiễm bẩn.
 • Tuân thủ nguyên tắc vệ sinh tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khi vệ sinh bất kì thiết bị dẫn nguồn nước sạch nào.
 • Nhận khảo sát và kiểm tra, báo giá dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt miễn phí cho các công trình cần vệ sinh đường ống dẫn nước từ nhà dân – đến khu công nghiệp.
 • Nhận vệ sinh đường ống dẫn nước cam kết không sử dụng các hóa chất độc hại.
 • Vệ sinh đường ống chất lượng, triệt để dù ở bất kì đường kính nào. Kế cả với đường kính >100 mm, chiều dài >1km…
 • Nhận loại bỏ mọi mùi hôi tanh, cắn bẩn, phèn dơ bám dính bên trong đường ống cấp nước và các thiết bị dẫn nước.
 • Nhận bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị cấp nước và đường ống dẫn nước cho nhà dân, công ty, trường học, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp…
 • Nhận thi công vệ sinh hệ thống ống nước cho văn phòng, bệnh viện, khách sạn, tòa nhà… 

ĐẶC BIỆT: Giảm ngay 15 – 20% khi đặt lịch Dịch vụ vệ sinh bồn nước/bể nước + Vệ sinh đường ống nước + Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời (nếu có) =>> Ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng, nhanh tay đặt lịch tại Hưng Thịnh nhé!

Tác hại của việc nước bị nhiễm độc do đường ống cấp nước dơ bẩn:

tac-hai-khi-duong-ong-nuoc-sinh-hoat-nhiễm-bẩn
Đường ống nước nhiễm bẩn gây nguy hiểm như thế nào đến sức khỏe người dùng?

Khi nước bị nhiễm độc và ô nhiễm do tình trạng đường ống cấp nước dơ bẩn lâu ngày không được vệ sinh sẽ gây ra các tác hại nghiêm trọng cho con người. Đường ống cũ kỹ lâu ngày không được vệ sinh sẽ tạo ra các hóa chất độc hại như:

 • Asen (As) sẽ gây ra các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn và nôn…Thậm chí gây ra các bệnh nghiêm trọng như ung thư da, ung thư bàng quang, ung thư phổi – thận – gan, nguy hại đến hệ thống thần kinh của con người nếu chất này xâm nhập lâu trong cơ thể.
 • NH3, NH4+ có thể khiến co người ta khi sử dụng lâu ngày bị thiếu máu, xanh da, làm chậm sự phát triển, bệnh đường hô hấp của trẻ nhỏ, thậm chí gây ung thư ở người lớn…
 • Mangan (Mn) là chất có thể gây ra các độc tố hình thành hội chứng Manganism tương tự bệnh Parkinson… Hoặc gây ra nhiều bệnh lý khác cho người sử dụng, đặc biệt là em bé.
 • Clo là chất dùng để khử trùng được sử dụng cho nước máy hiện nay. Nếu được pha với tỷ lệ vượt mức sẽ gây ra các tác dụng phụ ở người sử dụng như: tóc khô xơ, dễ gây gàu, viêm kết mạc, sinh con dị tật, thậm chí ung thư bàng quang…
 • Hệ thống đường ống sẽ nhanh chóng bị xuống cấp: ống nhựa mục nát, ống sắt bị rỉ sét, các thiết bị nguồn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và xuống màu…
Tác hại của đường ống nước sinh hoạt nhiễm bẩn?

Thời gian định kỳ thích hợp để vệ sinh đường ống cấp nước sinh hoạt:

Sau những dấu hiệu có thể dễ dàng nhận biết và tác hại nghiêm trọng mà con người sẽ gặp phải khi hệ thống đường ống cấp nước bị nhiễm bẩn nặng.

Lúc này chắc rằng bạn sẽ muốn thực hiện tốt nhiệm vụ vệ sinh và bảo dưỡng hệ thống đường ống nói riêng và toàn bộ các thiết bị có nguồn nước đi qua. Vậy thời gian thích hợp để bạn thực hiện việc vệ sinh hệ thống đường ống cấp nước là:

 • Mỗi 6 tháng, làm vệ sinh bồn chứa, đường ống cấp nước và các thiết bị tiếp xúc nước thường xuyên.
 • Mỗi năm 1 lần, cần kiểm tra chất lượng nguồn nước đang sử dụng bằng cách đưa mẫu nước đến trung tâm kiểm nghiệm có chức năng.

Vì cần sự chính xác và triệt để cho mỗi một đến hai lần trên năm như thế này. Khách hàng nên tìm kiếm dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp.

Thời gian vệ sinh đường ống nước gia đình định kỳ?

Dịch vụ này sẽ dùng kinh nghiệm và các thiết bị chuyên dùng mà chỉ họ mới biết cách sử dụng phù hợp. Giúp khách hàng loại bỏ triệt để các tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước. Và gây hại trầm trọng đến sức khỏe con người cũng như tuổi đời của các thiết bị vận chuyển nước sinh hoạt.

Chọn dịch vụ đáng tin cậy để vệ sinh chất lượng đường ống nước trong thời điểm thích hợp là kế sách tốt nhất cho điều bạn đang muốn làm để bảo vệ sức khỏe của chính gia đình bạn!

Công ty vệ sinh đường ống nước sinh hoạt của ĐIỆN NƯỚC HƯNG THỊNH?

Sau đây là một số lý do khách hàng nên lựa chọn Điện Nước Hưng Thịnh tại dịch vụ làm đường ống cấp nước sinh hoạt trên khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa:

Đội ngũ thợ vệ sinh đường ống nước gia đình giàu kinh nghiệm.

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.
 • Tất cả đều có tay nghề cao, luôn làm việc tận tâm, cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Có trách nhiệm cao và hòa nhã trong công việc.

Đáp ứng nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng:

 • Khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất trên địa bàn hoạt động. Chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tận nơi để giải quyết vấn đề kịp thời cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên luôn ở tư thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng và kịp thời.
 • Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Làm việc theo quy trình khép kín, đáp ứng nhanh chóng và chuẩn xác từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khâu nghiệm thu thanh toán hay cung cấp các dịch vụ hậu mãi.
cong-ty-ve-sinh-duong-ong-nuoc-sinh-hoat
Đơn vị vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại nhà dân, chung cư, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng uy tín

Chính sách bảo hành dịch vụ súc rửa đường ống nước sinh hoạt chất lượng nhất:

 • Chúng tôi cam kết mang đến chính sách bảo hành tốt nhất cho các dịch vụ. Đặc biệt, luôn có chế độ tốt cho các khách hàng thân thiết.
 • Cung cấp các chương trình khuyến mãi từ 3 – 10% với tất cả các hạng mục của dịch vụ. Đặc biệt với những khách hàng truy ân, khách hàng lâu năm, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

Chi phí dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt phù hợp:

 • Điện Nước Hưng Thịnh cam kết mang đến những giải pháp thi công tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Cam kết không tạo các khoảng phí phát sinh, hoạt dộng dịch vụ với các trò lừa bịp, hám lợi.

Máy vệ sinh đường ống cấp nước sinh hoạt có cơ chế hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của máy vệ sinh đường ống nước sinh hoạt động thường hoạt động rất chuyên nghiệp với các đặc tính kỹ thuật công nghệ cao. Cụ thể:

 • Hoạt động cùng lúc với hai việc song song đó là cấp nước vào đầu chổi để tẩy và đẩy cáu cặn ra ngoài. Nhanh chóng giúp thợ hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.
 • Máy thích hợp cho việc vệ sinh sâu cho không gian ống rất nhỏ như bình trao đổi nhiệt, ống dẫn nước bình lọc… Bởi vì bộ phận vệ sinh có chất liệu dây mềm, giảm ma sát tối đa lên hệ thống thiết bị.
 • Máy có chổi làm sạch với nhiều kích thước, phù hợp để vệ sinh cho từng kích thước ống và đường luồn vào khác nhau.
 • Máy tiện dụng cho việc vệ sinh thường xuyên bởi máy có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và sử dụng.
 • Máy có nhiều model và nhiều loại công suất phù hợp để lựa chọn và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

 

Máy vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
 • Máy thường được sử dụng chung với các sản phẩm vệ sinh không chất độc hại mà lại mang lại hiệu quả rất cao.
 • Máy có áp suất sục rửa được kiểm soát và điều chỉnh một cách hợp lý. Đảm bảo không gây hiện tượng nứt vỡ đường ống hay phá vỡ các cấu kiện ống, van ống nước.
 • Tốc độ làm sạch máy lên đến 100m/ống, rất phù hợp với các đường ống dân dụng, hệ thống đường ống nước công nghiệp dài và quanh co.

Quy trình làm việc của dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt HƯNG THỊNH:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng đang có nhu tại nhà thông qua số tổng đài hoặc hotline của đơn vị.
 • Bước 2: Xác nhận thời gian và điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra tình hình của công trình.
 • Bước 3: Sau khi đến địa chỉ khách hẹn chỉ sau 30 phút kết nối, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng của công trình và xác định vấn đề cần khắc phục.
 • Bước 4: Căn cứ vào tình hình kiểm tra và bảng giá theo quy định của đơn vị, kỹ thuật sẽ báo giá dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt chi tiết cho khách hàng và phương pháp khắc phục .
 • Bước 5: Tiến hành thi công sau khi có sự chấp thuận từ khách hàng.
 • Bước 6: Nghiệm thu công trình, đảm bảo công trình hoạt động tốt nhất và hoàn hảo nhất mới bàn giao.
 • Bước 7: Thu phí dịch vụ và thông báo cho khách hàng về chính sách bảo hành của công ty.
 • Bước 8: Chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện nhắc nhỡ công tác vệ sinh và bảo dưỡng mỗi thời gian định kỳ. Giúp khách hàng bận rộn có thể chủ động hơn trong công tác vệ sinh hệ thống thiết bị cấp nước.

Lợi ích khi dùng dịch vụ vệ sinh đường ống cấp nước sinh hoạt?

 • Các cắn bẩn, hóa chất bám chặt trong hệ thống đường ống và các thiết bị cấp nước sẽ được loại bỏ hơn 95%.
 • Đảm bảo nguồn nước khách hàng sử dụng phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sử dụng trong sinh hoạt sạch sẻ và chất lượng an toàn.
 • Hệ thống đường ống và các thiết bị cấp nước sẽ được vệ sinh một cách nhanh chóng, chuẩn xác bằng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng.
 • Hạn chế tối đa các sự cố tức bể đường ống, hư hỏng thiết bị xảy ra khi thi công vệ sinh.
 • Vận dụng tối đa các dụng cụ và thiết bị vệ sinh chuyên dùng thúc đẩy tiến độ và chất lượng thi công.
 • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây ô nhiễm nguồn nước đang bám víu trên đường ống dù là ở bất kì ngõ ngách nào. Kể cả tại các cút chữ T, cút 90 độ, cút chữ Y…
 • Chất lượng nguồn nước được nâng cao và đảm bảo định kỳ mỗi năm.
 • Tuổi thọ của các thiết bị và hệ thống đường ống cấp nước được nâng lên đáng kể và được chăm sóc định kỳ mỗi năm.
 • Chi phí thi công vệ sinh được đảm báo đúng giá, đúng chất.
 • Chỉ sử dụng các sản phẩm vi sinh không độc hại để hỗ trợ vệ sinh như khuẩn Salmonella, nấm mốc Chaetomium, vi khuẩn Legionella, khuẩn E.coli, khuẩn Copepods, vi khuẩn lam Anabaena circinalis, khuẩn Cryptosporidium…
loi-ich-khi-ve-sinh-duong-ong-nuoc-dinh-ky
Lợi ích khi vệ sinh đường ống nước định kỳ

Ý nghĩa của việc vệ sinh đường ống nước sinh hoạt định kỳ?

Sử dụng một nguồn nước được chuyền và ngâm mình suốt 24 giờ từ hệ thống thiết bị và đường ống cấp không còn chất gây độc hại sẽ giúp:

 • Người sử dụng tránh được các tác nhân gây bệnh về đường tiêu hóa, da và hô hấp…
 • Đường ống cấp nước tránh được sự bám víu lâu dài của các tạp chất gây suy giảm tuổi thọ.
 • Các thiết bị sử dụng nước, chứa nước sẽ mới hơn và hạn chế được nhiều hư hỏng hơn.
 • Giảm được các chi phí sửa chữa và khám chữa bệnh phát sinh từ việc con người bệnh và thiết bị hư hỏng.
 • Đảm bảo cho con trẻ trong nhà tránh xa được các tác nhân gây hại ảnh hưởng đến khả năng phát triển của chúng.
 • Xóa bỏ mọi tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thực phẩm của mọi quá trình sản xuất tại các công ty, xí nghiệp.
 • Giúp làm mới công trình cấp nước, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian sống, kinh doanh và sản xuất.

Hãy làm những thứ cần thiết và cần làm để mang lại một cuộc sống thật sự chất lượng cho cuộc sống của chính gia đình bạn nhé!

Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt hotline 090 676 5021 – 091 104 8049.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vệ sinh làm sạch đường ống cấp nước?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ súc rửa đường ống cấp nước sinh hoạt có thể kể đến là:

 • Mức độ ô nhiễm và dơ bẩn của đường ống cấp nước cần vệ sinh.
 • Chiều dài và đường kính ống cấp nước phải vệ sinh.
 • Thiết bị phải sử dụng để thi công mang lại chất lượng là mấy thiết bị và thiết bị đó là gì?
 • Các sản phẩm sử dụng kèm theo để thúc đẩy tiến độ vệ sinh là gì?
 • Số lượng nhân công tham gia công tác vệ sinh là bao nhiêu người?
 • Nguyên nhân khiến cho đường ống cấp nước bị nhiễm bẩn là từ đâu?
 • Số lượng nhà vệ sinh trên mỗi tầng và số tầng trong nhà?
 • Có sự cố hư hỏng nào do đường ống cấp nước bị nhiễm bẩn hay không?

Một bảng báo giá chuẩn xác và không đổi luôn không dễ dàng đưa ra nếu chưa khảo sát rõ tình trạng công trình.

Bởi tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá đều không dễ dàng khám ra bằng vài lời nói. Nên khách hàng hãy thận trọng với các đơn vị có thể báo giá rẻ ngay và liền.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 090 676 5021 – 091 104 8049. Để được kiểm tra và hỗ trợ báo giá miễn phí nhé!

Báo giá vệ sinh đường ống cấp nước sinh hoạt mới nhất tại Điện Nước Hưng Thịnh:

Để khách hàng có thể yên tâm và có thể dễ dàng tham khảo khi muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bảng báo giá tại website của chúng tôi luôn được cập nhật thường xuyên và kịp thời, cụ thể:

STTDỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ/TẦNG)
1Vệ sinh đường ống cấp nước cho nhà 1 tầng.750.000
2Làm sạch đường ống dẫn nước từ tầng 1 đến tầng 3.450.000
3Súc sửa đường ống dẫn nước cho nhà có 4 tầng hơn.350.000 * số tầng từ tầng 4 trở lên + 1.350.000.
Bảng giá trên chỉ áp dụng cho nhà mỗi tầng có 1 phòng vệ sinh.

Bảng giá chính xác và chi tiết cho từng trường hợp cụ thể sẽ được thông tin chính xác ngay sau khi thợ đã đến khảo sát cụ thể tình trạng đường ống cần vệ sinh.

bao-gia-ve-sinh-lam-sach-duong-ong-nuoc-sinh-hoat
Đơn giá làm sạch đường ống nước sinh hoạt mới nhất

Phạm vi hoạt động của thợ vệ sinh làm sạch đường ống cấp nước tại Hưng Thịnh:

Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại TPHCM:

 • Thi công khắc phục mọi sự cố khiến nguồn nước bị nhiễm độc triệt để tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6.
 • Cung cấp các máy móc thiết bị hỗ trợ công tác vệ sinh chuẩn xác và nhanh chóng tại quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11.
 • Thợ nhận xử lý mọi sự cố nhiễm độc của nguồn nước do đường ống cấp nước cũ tại quận Tân Bình, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp.
 • Cung cấp bảng báo giá vệ sinh bồn chứa, thiết bị chứa nước miễn phí tại TPHCM quận Bình Tân, quận Tân Phú.
 • Thi công vệ sinh hệ thống thiết bị cấp nước nhanh chóng, chất lượng theo yêu cầu tại Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh các thiết bị vệ sinh định kỳ tại Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận.
dich-ve-sinh-duong-ong-nuoc-sinh-hoat-tai-tphcm
Dịch vụ súc rửa làm sạch đường ống nước gia đình tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh súc rửa đường ống nước tại Bình Dương:

 • Thợ vệ sinh hệ thống cấp nước chuyên nghiệp 24/7 tại Bình Dương – Thủ Dầu Một.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng hệ thống cấp nước định kỳ tại Thuận An – Bình Dương.
 • Nhận vệ sinh bồn chứa nước, đường ống cấp nước tại Bình DươngLái Thiêu.
 • Nhận xử lý mọi nguyên nhân khiến nguồn nước bị ô nhiễm từ việc thiết bị vệ sinh bị dơ bẩn tại Bình Dương – Tân Uyên.
 • Nhận xử lý mọi sự cố nhiễm độc của nguồn nước do đường ống cấp nước cũ tại Bình Dương – Dĩ An.
 • Cung cấp các thiết bị hỗ trợ công tác vệ sinh một cách nhanh chóng và chuẩn xác tại Bình Dương – Bến Cát.
Dịch vụ súc rửa đường ống nước gia đình tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh sục rửa đường ống cấp nước sinh hoạt tại Biên Hòa – Đồng Nai:

 • Cung cấp các sản phẩm vi sinh giúp vệ sinh và khử mùi các thiết bị cấp nước tại Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Quang Vinh, Quyết Thắng.
 • Thi công bảo dưỡng hệ thống thiết bị cấp nước tránh sự xuống cấp, hư hỏng tại An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Cung cấp thiết bị vệ sinh đường ống cấp nước nhanh chóng, sạch sẻ tại Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài.
 • Nhận kiểm tra và vệ sinh đường ống cấp nước sạch sẻ không còn chất độc tại Trung Dũng, Long Hưng, Long Bình Tân, Phước Tân.
 • Thi công vệ sinh hệ thống đường ống cấp nước chuyên nghiệp, nhanh chóng và triệt để tại Tam Hiệp, Tam Hòa.
 • Cung cấp thợ vệ sinh bồn chứa nước tại Thành phố Biên Hòa, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn.
 • Nhận khắc phục tất cả các sự cố do nước ô nhiễm gây hư hỏng thiết bị, cam kết chất lượng tại Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình.
 • Nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc về cách khắc phục sự cố nguồn nước bị ô nhiễm tại Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh.
Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Biên Hòa

Dịch vụ súc rửa làm sạch đường ống nước tại Đồng Nai:

 • Nhận súc rửa làm sạch đường ống nước cấp gia đình tại thành phố Biên Hòa.
 • Thi công súc rửa làm sạch đường ống nước cấp tại huyện Cẩm Mỹ.
 • Nhận làm sạch đường ống nước cấp trong nhà tại huyện Định Quán.
 • ‎Thợ súc rửa làm sạch đường ống nước gia đình tại thành phố Long Khánh.
 • Thợ vệ sinh sục rửa đường ống nước sinh hoạt tại nhà huyện Long Thành‎ 
 • Thợ súc rửa làm sạch đường ống nước tại huyện Nhơn Trạch‎ 
 • Dịch vụ sục rửa đường ống nước cấp gia đình tại huyện Tân Phú‎.
 • Báo giá vệ sinh đường ống nước cấp sinh hoạt trong nhà tại huyện Thống Nhất‎.
 • Thợ làm sạch đường ống nước sinh hoạt cho nhà dân tòa nhà tại huyện Trảng Bom.
 • Thi công làm sạch đường ống nước sinh hoạt cho nhà dân tại huyện Vĩnh Cửu‎.
 • Chuyên vệ sinh đường ống nước cấp gia đình nhà dân tại huyện Xuân Lộc.
tho-ve-sinh-dung-ong-nuoc-sinh-hoat-tai-dong-nai
Dịch vụ sục rửa đường ống nước gia đình tại Đồng Nai

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận vệ sinh đường ống tại LONG AN, TÂY NINH, BÌNH THUẬN, BÌNH PHƯỚC, TIỀN GIANG, CẦN THƠ, HÀ NỘI

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ về một dịch vụ vệ sinh hệ thống thiết bị, đường ống cấp nước chất lượng. Liên hệ qua hotline 090 676 5021 – 091 104 8049. Hoặc để thông tin trên website của chúng tôi. Điện Nước Hưng Thịnh sẽ nhanh chóng liên hệ lại và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Điện Nước Hưng Thịnh – Người bạn đồng hành chất lượng của mọi gia đình!

Xem thêm các dịch vụ sửa điện nước tại đây.