Trang chủ / Thợ điện nước

Thợ điện nước

Thợ điện nước Hưng Thịnh – chuyên gia điện nước của gia đình bạn

Trung tâm điện nước Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2010 với các dịch vụ cơ bản cung cấp là sửa chữa, thi công hệ thống điện nước tại TPHCM.

Trải qua gần 8 năm phát triển trung tâm chúng tôi đã phát triển thêm các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng như: dò tìm rò rỉ nước, sửa chữa máy bơm nước, thi công chống thấm, sửa máy nóng lạnh, vệ sinh bồn nước…Và mở rộng dịch vụ sang các tỉnh lân cận như Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai.

Cùng với sự phát triển về dịch vụ và không gian phục vụ, điện nước Hưng Thịnh cũng chú trọng phát triển đội ngũ thợ điện nước giỏi về tay nghề – đẹp về nhân cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn của quý khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ điện nước nên thợ điện nước của chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hợp tình, hợp lý với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững chứ không theo đuổi kiểu làm ăn chộp giật nên việc tạo ra và giữ vững uy tín là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Để làm được điều đó chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng hàng ngũ thợ điện nước chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao cùng với quy trình làm việc hợp lý, hiệu quả nhằm giảm bớt các khoản chi phí dư thừa từ đó có cơ sở để giảm giá thành dịch vụ.

Với phương châm: “Lấy Uy Tín làm Nền Tảng, lấy Chất Lượng để Cạnh Tranh, lấy Sự Bằng Lòng để làm Động Lực Phát Triển“. Mọi khó khăn hay thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Trung tâm điện nước Hưng Thịnh

Hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049

 

[kkstarratings]