Trang chủ / Sửa nước / Thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp

Thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp

Hóa đơn tiền nước nhà bạn tăng lên đột ngột, và bạn nghi ngờ đường ống nước trong nhà bị rò rỉ gây thất thoát nước nhưng không biết cách nào để kiểm tra. Để không làm mất thời gian, hãy gọi ngay cho thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp của công ty điện nước Hưng Thịnh chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng đài gọi Thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp: 0906.765.021 – 0911.048.049

Với bề dày kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành chống thất thoát nước, điện nước Hưng Thịnh tự hào sở hữu một đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiệt huyết với công việc. Cùng với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại là những lý do để chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Giới thiệu một số loại máy móc, thiết bị hỗ trợ công việc dò tìm rò rỉ nước:

  • Thiết bị tiền định vị: Dùng để định vị khoanh vùng điểm bể. Các cảm biến được gắn tại khu vực nghi ngờ có bể để dò tìm rò rỉ nước. Thiết bị thu sẽ tiến hành thu các tín hiệu của cảm biến tiến hành phân tích âm thanh, xác định khu vực xảy ra bể và thông báo cho người vận hành.
  • Thiết bị tương quan âm: Dùng để xác định chính xác vị trí rò rỉ trên đường ống bằng cách sử dụng 2 đầu sensor đặt tại 2 đầu ống và xác định chính xác điểm rò rỉ bằng cách phân tích tương quan âm thanh rò rỉ nước.
  • Thiết bị khuyếch đại âm: Bộ khuếch đại âm thanh được sử dụng để phát hiện và khuếch đại tiếng ồn tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực. Là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ thợ sửa ống nước rò rỉ và đội dò tìm rò rỉ nước. Dễ dàng xác định chính xác vị trí của các điểm nghi ngờ rò rỉ.

Và còn nhiều công cụ cần thiết khác để hỗ trợ công việc dò tìm rò rỉ nước nhanh chóng.

Chi phí dịch vụ dò tìm rò rỉ nước bao gồm 2 phần:

  • Phí dò tìm, xác định vị trí rò rỉ
  • Phí thi công khắc phục sự cố rò rỉ nước ngầm.

Hãy liên hệ ngay với công ty điện nước Hưng Thịnh chúng tôi để được tư vấn và báo giá dò tìm rò rỉ nước tốt nhất.

Chúng tôi luôn đem đến giải pháp chống thất thoát nước toàn diện và hiệu quả nhất.

Hẹn lịch
Gọi thợ