Trang chủ / Thợ Điện lạnh / Thợ lắp đặt máy giặt tại nhà TPHCM

Thợ lắp đặt máy giặt tại nhà TPHCM

Thợ lắp đặt máy giặt tại nhà TPHCM của điện nước Hưng Thịnh với giá thành hợp lý, phục vụ nhanh chóng, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu.

lắp đặt máy giặt

Khi nào bạn cần đến thợ lắp đặt máy giặt tại nhà TPHCM?

Thông thường khi mua máy giặt mới, nới bán sẽ hỗ trợ lắp đặt tận nơi có thể là miễn phí do đó bạn không phải lo lắng gì cả. Tuy nhiên khi bạn chuyển nhà hoặc chuyển phòng trọ thì lắp đặt máy giặt lại là một vấn đề lớn. Lúc này ở nơi mà bạn mua máy giặt sẽ không còn hỗ trợ bạn nữa. Và máy giặt không như tủ lạnh chỉ cần cắm điện là xài được. Khi chuyển sang nơi ở mới, để máy giặt hoạt động được thì bạn cần phải đi đường ống nước cấp cho máy giặt và đường ống nước xả ra khi giặt. Đó là chưa kể vị trí bạn để máy giặt không có ổ điện sẵn nên bạn sẽ phải gắn thêm ổ điện.

Việc lắp đặt đường ống nước, gắn thêm ổ điện sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn không có chuyên môn. Do đó muốn lắp đặt nhanh để có máy giặt sử dụng thì bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ thợ điện nước chuyên nghiệp.

Trung tâm điện nước Hưng Thịnh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước uy tín tại TPHCM. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận lắp đặt máy giặt tại nhà ở các quận tại TPHCM.

Với giá thành hợp lý, cùng chất lượng dịch vụ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Khi cần Thợ lắp đặt máy giặt tại nhà TPHCM hãy gọi ngay hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049

Hẹn lịch
Gọi thợ