Trang chủ / Sửa nước / Sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ bục vỡ

Sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ bục vỡ

Sửa đường ống nước âm tường bị bục vỡ gây rò rỉ nước là công việc cần thiết để đảm bảo khắc phục kịp thời, tránh thất thoát nước, làm tăng hoá đơn tiền nước trong nhà, xí nghiệp, trường học…

Đường ống nước âm tường bị rò rỉ là nguyên nhân chính gây thất thoát nước

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước cho khách hàng là hộ gia đình, xí nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện…chúng tôi ghi nhận nguyên nhân chính gây ra tình trạng thất thoát nước, làm tăng hóa đơn tiền nước đó là do đường ống nước bị rò rỉ.

Cách sửa đường ống nước âm tường

Sửa đường ống nước âm tường, âm nền ít đục phá nhất là tiêu chí quan tâm hàng đầu của hầu hết các gia chủ.

Những đoạn ống nước nằm sâu trong tường hoặc dưới nền sẽ giúp ngôi nhà chúng ta thêm đẹp mắt. Nhưng vì những nguyên nhân nào đó mà bị vỡ hay rò rỉ. thì việc sửa đường ống bị rò rỉ thật vất vả và tốn nhiều công sức. Muốn sửa dứt điểm bắt buộc phải đục tường, đục nền …

sửa nước bị rò rỉ

Tuy nhiên để hạn chế việc đục phá nhiều thì quan trọng nhất là phải Xác định chính xác vị trí rò rỉ trên đường ống. Vì nếu chỉ nghi ngờ thôi mà đục phá lên không phải, lại phải đục ở vị trí khác…sẽ rất mất thời gian và tốn nhiều chi phí để trám lại những chỗ đục phá sai.

Gọi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp

Với đặc thù là được thi công âm tường hoặc âm nền, nên để phát hiện được vị trí đường ống nước bị hư hỏng, gây rò rỉ nước là công việc khó khăn, phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm.

Đó là lý do mà bạn nên gọi cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để việc phát hiện và sửa chữa đường ống nước âm tường bị rò rỉ bục vỡ diễn ra nhanh chóng, đục phá ít, và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Bác sĩ siêu âm đường ống nước xì bể