Trang chủ / Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước / Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại quận 6 TPHCM

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại quận 6 TPHCM

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại quận 6 TPHCM của đường ống nước, ống nước âm tường, ống nước ngầm của chúng tôi rải rác khắp địa bàn.

Thợ sửa đường ống nước rò rỉ tại quận 6 chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng và uy tín luôn giải quyết nhanh chóng các vị trí rò rỉ của đường ống cấp nước một cách tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hãy gọi nhanh cho công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất tại quận 6 Điện Nước Hưng Thịnh qua số điện thoại: 0906.765.021 – 0911.048.049 để được chuyên viên tư vấn chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn bạn xử lý nhanh chóng trình trạng rò rỉ đường ống nước tạm thời mà hiệu quả nhất.

Tho-do-tim-ro-ri-nuoc-tai-quan-6
Đội ngũ thợ chuyên dò tìm vị trí đường ống ngầm bị chảy nước tại quận 6

Hậu quả của sự cố rò rỉ đường ống cấp nước cấp nước xuống trong nhà dân, nhà máy:

 • Rò rỉ đường ống cấp nước trong nhà, cơ quan, văn phòng, khu nhà trọ, khu chế xuất…làm lãng phí một lượng nước dùng lớn cho bạn.
 • Tiền nước của tháng đó tăng một cách đột ngột. Trong khi quá trình hoạt động của gia đình hay trong nhà máy, công ty, xí nghiệp vẫn vậy không có gì thay đổi mà tiền nước tăng nhiều như thế thì quá vô lý.
 • Đường ống bị rò rỉ bạn phải tiến hành thao tác kêu thợ sửa chữa đường ống nên phải thay đổi kết cấu ban đầu của đường ống khiến đường ống không còn nguyên vẹn nữa.
 • Khi đường ống bị nứt, bể do rò rỉ bạn phải dán keo, quấn keo quanh đường ống nước đó làm mất thẩm mỹ đường ống nước.

Đường ống bị rò rỉ thường xuyên làm sàn nhà bị ướt nên rất nguy hiểm cho người già và trẻ em khi di chuyển qua lại sẽ vô tình bị trượt ngã hay những vùng ẩm ướt thường xuyên sẽ gây ra các vi khuẩn gây bệnh ở người như: muỗi, lăng quăng.

Nếu đường ống nước bị rò rỉ ở mức nghiêm trọng mà không quan sát được mắt thường và không tự xử lý được thì bạn cần tìm đến những dịch vụ dò tìm rò rỉ nước nhà máy, nhà dân tại quận 6 uy tín, chất lượng có đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng thì hãy gọi đến qua số điện thoại: 0906.765.021 – 0911.048.049

Dịch vụ sửa chữa tìm dò vị trí rò rỉ chính xác nhanh chóng của chúng tôi sẽ giải quyết mọi sự cố mà bạn đang gặp phải.

Điện Nước Hưng Thịnh – Công ty siêu âm đườn ống nước âm dưới đất tại quận 6 uy tín:

Công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất tại TPHCM Điện Nước Hưng Thịnh với đội ngũ thợ sửa chữa có nhiều năm hoạt động trong ngành.

Thành thạo trong quá trình sử dụng máy móc hiện đại chúng tôi tự tin mang lại chất lượng công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả như tìm dò vị trí rò rỉ trong hệ thống đường ống lắp đặt âm tường, âm sàn một cách chính xác nhất cho các khu công nghiệp, khu chung cư, khu biệt thự, tòa nhà cao tầng, quán bar…

Ở các khu vực nhà dân chúng tôi cũng đã từng đáp ứng và giải quyết triệt để ở các địa bàn trong Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Thuận.

Ở tại các địa điểm lớn như: Khu công nghiệp, nhà máy, các công trình lớn, bên cạnh đó phí tìm dò vị trí rò rỉ của chúng tôi thường ở mức giá cạnh tranh đúng quy định nhất hiện nay.

Công ty chuyên dò tìm vị trí đường ống ngầm bị chảy nước tại quận 6

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ngầm tại quận 6 Điện Nước Hưng Thịnh chúng tôi:

 • Những quy trình khi tiến hành thực hiện công tác sửa chữa tìm dò ra vị trí rò rỉ đường ống nước một cách chuyên nghiệp và rỏ ràng.
 • Nhân viên sửa nước âm tường tại quận 6 sẽ tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn khắc phục  mọi sự cố tại các hộ gia đình, khu chung cư, nhà cho thuê, quán bar, cơ quan, văn phòng, xí nghiệp và báo giá cả cho khách hàng được rõ.
 • Quá trình sửa chữa tìm dò vị trí rò rỉ chính xác mà không cần phải đục phá nhiều vị trí làm hư hỏng tài sản nhà bạn.
 • Thợ chuyên sửa chữa tìm dò vị trí rò rỉ, đường ống âm tường, âm sàn nhà một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.
 • Khi chúng tôi tìm dò được vị trí rò rỉ và sửa chữa đường ống nước mới tính phí khách hàng.
 • Dịch vụ chúng tôi chuyên sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến để thực hiện trong công tác tìm dò ra vị trí rò rỉ của đường ống nước.
 • Có  nhiều chế độ ưu đãi khuyến mãi và bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ tìm dò vị trí rò rỉ đường ống của chúng tôi.

Với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tìm dò vị trí rò rỉ đường ống nước nhà ở, ống nước âm tường, sàn nhà nhờ vào các thiết bị dụng cụ hiện đại, các phương pháp siêu âm , khuyết đại âm thanh hiện đại nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo được uy tín và chất lượng mang lại hiệu quả hàng đầu cho khách hàng.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước nhà dân, nhà máy tại quận 6 Điện Nước Hưng Thịnh chuyên:

 • Dò tìm ra vị trí rò rỉ của đường ống dẫn thoát nước cho các hộ dân, khu chung cư, tòa nhà cao tầng, cơ quan, xí nghiệp…
 • Dò tìm và sửa chữa các đường ống dẫn thoát nước dùng, nhà vệ sinh, toilet, bồn tắm.
 • Sửa chữa dò tìm ra vị trí rò rỉ của các thiết bị sử dụng về nước như: thiết bị điện lạnh, máy nước nóng lạnh.
 • Sửa chữa đường ống nước rò rỉ âm tường, ống nước ngầm, sàn vệ sinh.
 • Chống thấm mốc, khử mùi hôi triệt để do rò rỉ nước kéo dài gây ra.
 • Sửa nước âm tường.
 • Chuyên dò tìm rò rỉ đường ống cấp nước PCCC.
 • Sửa chữa bồn cầu, bồn nước, vòi nước rò rỉ và lắp lại các vòi sen trong nhà tắm, vòi xả nước ở bồn rửa, bồn tắm.
 • Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời, và thay hệ thống đường ống dẫn PPR.
 • Sửa chữa đường ống nước bị tụt hơi hư hỏng van.
 • Sửa chữa đường ống nước bị nghẹt do cặn bã, đất cát lắng đọng trong đường ống nước dùng.
dich-vu-do-tim-ro-ri-nuoc-ngam-tai-quan-7
Dịch vụ dò tìm vị trí đường ống bị chảy nước nhanh chóng tại quận 6

Quy trình làm việc của công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất tại quận 6 Điện Nước Hưng Thịnh:

Bước 1: Nhân viên chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin địa chỉ rõ ràng từ khách hàng cung cấp.

Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tìm dò vị trí rò rỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát tình hình thực tế rồi đưa ra các phương án xử lý cho khách hàng.

Bước 3: Bước tiếp theo chúng tôi sẽ cử thợ có kinh nghiệm biết sử dụng máy móc thành thạo để tìm dò vị trí rò rỉ của đường ống giúp bạn xử lý triệt để mọi vấn đề.

Bước 4: Thợ kiểm tra rò rỉ nước tại quận 6 chúng tôi đưa ra phương án giải quyết đường ống bị rò rỉ đó khách hàng vui lòng cam kết vào hợp đồng để chúng tôi bắt đầu thực hiện xử lý.

Bước 5: Thợ sửa chữa sau khi thực hiện xong công việc sẽ bàn giao lại công trình cho khách hàng xem xét và mức độ hài lòng.

Bước 5: Nhân viên sẽ xuất trình các hóa đơn, chứng từ, giấy bảo hành cho quý khách hàng.

Bước 7: Nhờ khách hành đánh giá và thanh toán trực tiếp cho nhân viên chúng tôi.

Bảng giá dò tìm rò rỉ nước âm tại quận 6 của Điện Nước Hưng Thịnh:

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước cho đường ống âm tường, ống nước ngầm, sàn nhà bạn cho các hộ gia đình, khu chung cư, khu biệt thự, tòa nhà cao tầng, quán bar, cơ quan, xí nghiệp…

Dịch Vụ ĐVT Đơn Giá (VNĐ)
Dò tìm rò rỉ nước cho nhà vệ sinh. lần 1.000.000
Dò rò rỉ nước cho phòng trọ, nhà cấp 4. lần 1.000.000 – 1.500.000
Siêu âm ống nước ngầm cho nhà phố, biệt thự. lần 1.500.000 – 2.500.000
Dò tìm rò rỉ nước chung cư, trường học, bệnh viện. lần Báo giá sau khi khảo sát.
Bang-gia-do-tim-ro-ri-nuoc-tai-quan-6
Báo giá dịch vụ dò tìm vị trí đường ống bị chảy nước chi tiết tại quận 6

Lưu ý:

 • Bảng báo giá dò vị trí rò rỉ đường ống nước mà mọi khách hàng đều muốn biết để tham khảo so sánh xem nên chọn lựa công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất tại quận 6 nào uy tín và giá rẻ phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất.
 • Vì thế chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng nên luôn công khai bảng báo giá một cách đúng quy định và rõ ràng.
 • Giá cả còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chẳng hạn như: phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của đường ống đó rò rỉ lớn hay nhỏ, quá trình sửa chữa có xảy ra nhiều vấn đề phúc tạp hay không hay nhà đã được nâng nền lên bao nhiêu lần và độ sâu đường ống là bao nhiêu.

Hướng dẫn dò tìm rò rỉ nước tại quận 6 của Điện Nước Hưng Thịnh:

Kiểm tra rò rỉ với đường ống cấp nước từ đồng hồ vào:

Cách tìm dò vị trí rò rỉ của ống nước âm trong tường: đóng hết các van xả nước có ở trong hệ thống cấp nguồn nước dùng và ngưng tất cả không sử dụng nguồn nước rồi bạn xem thử đồng hồ báo nước có hoạt động hay không, nếu có thì chắc chắn đồng hồ nước nhà bạn đã bị rò rỉ.

Để tìm ra được đường ống nước bị rò rỉ thì bạn cần quan sát thật kỹ, đi xung quanh nơi có đường ống nước đó xem có bị rò rỉ thấm qua tường chỗ nào hay dưới đất, nền nhà có bị ẩm ướt hay không. Nếu bạn thấy tất cả đều bình thường mà đồng hồ nước vẫn quay thì có thể bị rò rỉ ngầm để giải quyết nhanh chóng thì cần sử dụng dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ tại quận 6 để xử lý một cách triệt để.

Kiểm tra các thiết bị sử dụng nước:

Ở những vị trí thường xuyên sử dụng nước như: bồn xả nước, những nơi có vòi rửa, đường ống tưới phun sương cho cây cảnh, bạn hãy thường xuyên quan sát để tránh những rủi ro lãng phí nước tiêu tốn tiền bạc một cách không đáng có. Đặt biệt:

 • Phao nước bồn cầu bị hư dẫn đến việc cấp nước cấp ra két bồn cầu liên tục và rò rỉ xuống miệng bồn cầu liên tục, hiện tượng rò rỉ nước này rất chậm nên bạn khó có thể phát hiện ra được.
 • Phao cơ, phao điện trong bồn chứa nước không tự ngắt khi nước đã được bơm đủ và làm tràn nước ra ngoài.

Kiểm tra với hệ thống đường ống cấp nước nội bộ trong nhà:

Cách 1: Cách dò tìm rò rỉ nước nhà dân tại quận 6 trong hệ thống tường âm bằng máy đo độ ẩm:

Bạn hãy đặt máy đo độ ẩm áp sát vào tường nơi có đường ống nước đó để đo độ ẩm bên trong cao hay thấp. Hãy đặt máy đo độ ẩm tại nhiều điểm khác nhau, nếu ở điểm nào có độ ẩm cao thì đó chính là vị trí rò rỉ của đường ống cấp nước.

Các loại máy đo độ ẩm được bán mọi nơi tại các cửa hàng và được các chuyên gia thợ sửa chữa sử dụng trong công tác sửa chữa tìm dò phổ biến nhất.

Cách 2: Tìm dò các phần tường lạnh ở nơi tường nhà bạn, ngấm nước bằng camera hồng ngoại:

Sử dụng thiết bị camera hồng ngoại để đo nhiệt độ của tường nhà. Ở những điểm có nhiệt độ thấp là những khu vực có khả năng xảy ra rò rỉ đường ống nước cao nhất.

Ở những nơi tường lạnh thì camera hồng ngoại sẽ hiện ra màu xanh hoặc tím, ở các khu vực nóng hơn thì camera hồng ngoài sẽ hiện ra màu cam hoặc đỏ. Nếu đã phát hiện ra vị trí rò rỉ của đường ống thì bạn nên tiến hành gọi thợ chuyên tìm dò và sửa đường ống nước rò rỉ tại quận 6 đập tường ra để biết chính xác để xử lý triệt để nhất.

Cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ đơn giản tại nhà của Điện Nước Hưng Thịnh:

Rò rỉ đường ống nước tại các điểm chắp nối của đường ống khi bạn thực hiện thao tác cắt nối một đoạn ống nào của đường ống nước bị rò rỉ thì hãy lưu ý khi dán lại bạn hãy thật cẩn thận và dán thật chặt bằng keo dán chuyên dụng để dán đoạn nối của ống nhựa phải thật đảm bảo trong quá trình hoạt động không bị rò rỉ nước nửa.

Đường ống nước bị gãy, vở nghiêm trong . Khi đường ống bị gãy bạn nên xử lý nhanh chóng bằng cách cắt bỏ đoạn gãy đó thay thế đường ống mới .

Khu vực cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước âm tại quận 6 của Điện Nước Hưng Thịnh:

Dịch vụ uy tín, giá rẻ hoạt động rộng khắp các phường tại quận 6:

 Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14.

Triển khai dịch vụ trên tất cả các tuyến đường của quận:

Trần Bình, Văn Thân, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Xuân Phụng, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Phạm Văn Chí, Phan Văn Khỏe, Tân Hóa, Tân Hòa Đông, Tháp Mười, Trang Tử.

Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Kinh Dương Vương, Lê Quang Sung, Lê Tấn Kế, Lê Trực, Lý Chiêu Hoàng, Mai Xuân Thưởng, Minh Phụng, Ngô Nhân Tịnh.

Chu Văn An, Đặng Nguyên Cẩn, Gia Phú, Hậu Giang, Hoàng Lê Kha, Hồng Bàng, Bà Hom, Bà Lài, Bến Bãi Sậy, Bến Lò Gốm, Bến Phú Lâm, Bình Phú, Bình Tây, Bình Tiên, Cầu Văn Lâu, Chợ Lớn.

Địa chỉ công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất tại quận 6 Điện Nước Hưng Thịnh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HƯNG THỊNH

 • MST: 0315227773
 • Địa chỉ: 123 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, hồ chí minh
 • CN Bình Dương: 111/158 đường ĐT743C, khu phố Đông Ba, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương
 • CN Thủ Đức: 215/108 đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • CN Biên Hòa: 275/212 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà
 • Hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049
 • Email: tanthinh1986@gmail.com.

Tham khảo thợ sửa điện nước quận 6